MỸ PHẨM TOP WHITE TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU LÀM TRẮNG - TRỊ NÁM - TRỊ MỤN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, ngành hàng dược mỹ phẩm có sự tăng trưởng mạnh về cả nhóm ngành và mặt hàng sản phẩm. Tuy vậy, trong thời buổi vàng thau lẫn lộn như hôm nay, người tiêu dùng ít nhiều vẫn thấy lúng túng trong việc xác định và lựa chọn một mặt hàng phù hợp với bản thân và hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Top White – thương hiệu vàng

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Top White luôn cố gắng trong việc định hình và gây dựng một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Top White rất tự hào là đơn vị nghiên cứu và tư vấn làm đẹp uy tín trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển với rất nhiều biến cố và khó khăn, Top White đã đốc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Để từ đó luôn nỗ lực, cố gắng phát triển thương hiệu mỹ phẩm Top White thành một thương hiệu Việt vững mạnh.

Giờ đây, sau rất nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu cùng với khao khát mang lại sự tự tin, dám khẳng định mình cho phụ nữ Việt. Top White đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, nhận được sự công nhận của hàng triệu chị em phụ nữ Việt cùng các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đó là những thành công bước đầu trong nỗ lực gây dựng thương hiệu Top White.

Top White – hành trình 10 năm gieo hạt thanh xuân

Có một câu hỏi vẫn luôn khiến bà Cao Thị Thùy Dung – người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White, canh cánh mỗi ngày. Đó là giá trị cốt lõi của một thương hiệu là gì, ở đâu?.

Bà Cao Thị Thùy Dung gia nhập vào giới dược mỹ phẩm Việt Nam với một trái tim son trẻ và nhiệt huyết. Với tâm lý và suy nghĩ của một người phụ nữ đơn thuần, bà muốn làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và có cơ hội phát triển bản thân. Nhưng mọi chuyện không dừng tại đó, từ khi manh nha trở thành một nữ doanh nhân, bà trở nên quả quyết và mạnh mẽ hơn. Trên khóe môi, thay vì một màu son hồng nhợt nhạt như thường ngày, bà đã chọn màu đỏ cá tính. Thay cho cái nhìn bao dung với mọi thứ là một ánh nhìn khao khát muốn chinh phục. Khởi nguồn từ niềm yêu dành cho phái đẹp, bà đã tạo dựng nên một thương hiệu, một doanh nghiệp vững mạnh.

Duy trì và phát triển thương hiệu Top White hơn 10 năm với rất nhiều trải nghiệm, với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Nhưng đôi khi Bà vẫn thấy những điều đó là chưa đủ. Bà muốn Top White đạt được nhiều hơn thế, nhưng bà lại luẩn quẩn không biết điều mình thực sự mong muốn là gì.

Trở lại những ngày tháng miệt mài, không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi. Bà hồi tưởng lại những ngày đầu mới gây dựng thương hiệu và bà chợt nhận ra điều mà bà thực sự mong muốn khi tạo dựng Top White. Sau những năm phấn đấu, trải nghiệm với những thành quả quý báu mà Top White đã nhận được. Bà chợt nhận ra giá trị cốt lõi của một thương hiệu vẫn luôn là tạo niềm vui cho cuộc sống, tồn tại có ích trong xã hội. Và Top White đã thực sự làm được những điều đó. Top White đã mang lại nụ cười cho hàng triệu cô gái trên khắp đất nước Việt Nam. Top White đã trả lại làn da trắng sáng, không tì vết cho những cô gái bị thương tổn bởi môi trường xung quanh. Top White đã trở thành một người bạn thân thiết với phụ nữ Việt.

Top White – Thương hiệu Việt Vững Mạnh

Thương hiệu Top White thuộc công ty TNHH Happy Secret, đã phát triển mạng lưới phân phối ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Top White là một trong những thương hiệu Việt có thể vươn vai mạnh mẽ đến Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,…với hệ thống có hàng trăm đại lý. Top White đã tạo dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế.

Năm 2014, đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu Top White khi được vinh danh tại giải thưởng uy tín Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014. Giải thưởng là minh chứng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của Top White trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cho khách hàng. Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng, là phần thưởng dành cho thương hiệu đã đem lại những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phục vụ chăm sóc bảo vệ vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời biểu dương, khuyến khích, phát triển việc sản xuất những sản phẩm vì người Việt.

Năm 2015, bà Cao Thị Thùy Dung tiếp tục được vinh danh là một trong những Doanh nhân tiêu biểu năm 2015. Trở thành người trẻ tuổi nhất trong số những người nhận giải năm 2015.

Bắt nguồn từ mong muốn gieo hạt thanh xuân, Top White đã vươn đến những tầm cao nhất định. Hạt thanh xuân liệu có nẩy mầm trọn vẹn, điều đó không chỉ phụ thuộc vào giá trị cốt lõi của chúng tôi mà còn đến từ sự kiên trì nhẫn nại của các bạn – những cô gái Việt năng động, yêu cái đẹp.

- Top White Sài Gòn -